Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Xe Oto công Nghệ 4.0

Về chúng tôi

Bình Anh ADS là một nhánh quảng cáo sử dụng công nghệ điện tử của Công ty TNHH Phát triển công nghệ Điện tử Bình Anh (Bình Anh Electronics). Với thế mạnh trong việc sản xuất thiết bị điện tử phục vụ hiển thị nội dung và tương tác hai chiều giữa hành khách và phương tiện vận tải, Bình Anh Electronics xây dựng nền tảng Bình Anh ADS nhằm mục đích quảng cáo và phát hành nội dung trên các phương tiện giao thông vận tải. Với năng lực công nghệ cùng với lượng khách hàng 150.000 xe trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin mang đến cho các nhà quảng cáo một nền tảng có thể tiếp xúc với mọi hành khách đi xe.

0
Năm hoạt động
0
+
Khách hàng và đối tác
>
0
Số chương trình đã thực hiện

TẦM NHÌN

chúng tôi nhận thức

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Bình Anh ADS là nền tảng quảng cáo trên các phương tiện giao thông số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ hàng đầu về điện toán đám mây, IOT, quảng cáo theo ngữ cảnh… nhằm mang lại chất lượng dịch vụ, hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

chúng tôi thực hiện

Thúc đẩy thương mại, quảng bá thương hiệu của đối tác trên các phương tiện vận tải. Mang nội dung phong phú, hữu ích đến người đi xe. Mang sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

LỊCH SỬ

Con đường phát triển

Tiền thân là một công ty công nghệ điện tử chuyên về các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp vận tải, chúng tôi nhận thấy mảng nội dung trên xe chưa được chú trọng, vì lý do đó chúng tôi xây dựng mạng lưới Bình Anh ADS dựa trên nền tảng công nghệ của mình.

2007
Thành lập công ty
Thành lập công ty, xây dựng hệ thống quản lý giám sát cho doanh nghiệp vận tải. Chú trọng vào xe đường dài.
2011
Phát triển hệ thống quản lý xe đô thị
Xây dựng hệ thống quản lý chuyên dụng cho Taxi gồm giải pháp quản lý trên nền điện toán đám mây, thiết bị đinh vị, thiết bị tính tiền trên xe. Áp dụng cho hơn 20.000 xe ở Việt Nam.
2015
Nhân sự đạt 400 người
Hệ thống phát triển với hơn 150.000 xe ở Việt Nam và 5 quốc gia khác trên thế giới. Bắt đầu xây dựng nền tảng phần cứng cho Bình Anh ADS.
2017
Phát triển hệ thống quảng cáo phẳng
Năm 2017 đánh dấu nền kinh tế phẳng, nền kinh tế chia sẻ đến Việt Nam. Bình Anh xây dựng và kết nối nền tảng có sẵn của mình đến các nhà quảng cáo. Hoàn thành Bình Anh ADS Platform và giới thiệu giải pháp Bình Anh ADS